พี่นาอายุ 38 ปี เป็นม่ายทรงเครื่องแกเป็นคนที่ชอบดื่มเที่ยวเล่นไพ่และชอบดูหนังxมาก แบบที่ว่าที่ไหนมีงานจะเจอต้องเจอพี่นาอย่างแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญ งานวัดต่างๆ แกจะไม่พลาดเลยครับ พี่นาแกชอบแต่งตัวมาก ใครที่คิดจะจีบแกจะต้องมีเงินสักหน่อยครับใครไม่มีตังค์แกไม่มองเลยครับ วันหนึ่งแกไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งผมเองก็ได้ไปเจอแกที่ผับแห่งนั้นเหมือนกันครับ นิสัยแกเป็นคนที่หาคนมาเลี้ยงเหล้าอยู่แล้ว ไม่ยอมควักเอาเงินตัวเองจ่ายเลยครับ พอพี่นาเห็นผมเท่านั้นแหละ แกกวักมือเรียกผมไปนั่งที่โต๊ะแกเลยครับ ผมมีแผนที่จะเล่นเสียวกับแกอยู่แล้ว

คืนนี้ผมต้องจัดหนักให้แกหนักๆเลย ผมไปนั่งสั่งเหล้า 285 มา 1 ขวด แกเมามาก่อนแล้วครับ ผมท้าดวลเหล้ากับแกจนหมดขวด ส่วนพี่นาแกอวดดีถือตัวว่าแกกินมาก่อนแกสบายอยู่แล้วผมมันเด็กวานซืนอายุอ่อนไป 15 ปีครับ แกรับคำท้าจากผมจากนั้นเราก็กินกันจนหมดขวดเลยครับ แกเมาหนักมากขับรถกลับบ้านไม่ได้อาเจียนในห้องน้ำอีก ผมจึงเอารถแกฝากไว้ที่ร้าน จานั้นก็อุ้มแกขึ้นรถเก๋งคันหรูของผมเลยครับ ผมพาพี่นามานอนที่บ้านผมครับ ตัวแกเหม็นเหล้าหึ่งไปหมดผมวางแกนอนลงที่เตียงนอนจัดการแก้ผ้าพี่นาออกจนหมดเปลือยล่อนจ้อนเลยครับ

ผมเห็นแล้วควยแข็งอยากจะเล่นหนังxสดๆกับทันทีหีพี่นาไม่มีขนเลยสักเส้น ผมเอามือแหวกดูเห็นเม็ดเสียวแกใหญ่มากโผล่ออกมาผมทั้งเอานิ้วเขี่ยทั้งเอานิ้วลากขึ้นลากลงไปมาตามร่องหีแก จนน้ำแกเยิ้มออกมาลื่นมือผมไปหมดเลยครับ ผมทนไม่ไหวแล้วตอนนี้เงี่ยนมากบวกกับความเมา รีบถอดเสื้อผ้าของตนเองเข้าไปถ่างขาเอาควยเสียบรูหีแกเข้าไปจนมิดลำ ผมกระแทกกระทั้นอย่างแรงหนักๆซอยถี่ยิบ

ส่วนแกรู้สึกตัวแต่ไม่สามารถขัดขืนได้เพราะเมามากครับ ผมเล่นหนังxสดสดกับพี่นาอย่างรุนแรงเร่าร้อนมากเสียงกระแทกดัง ตั๊บๆๆๆลั่นห้องครับ แกครางออกมาเสียงดัง เป็นม่ายมานานคงจะอยากมาก ผมกระแทกจนเสียวทนไม่ไหวครับ น้ำแตกพุ่งออกมาใส่รูหีพี่นาอย่างเนืองนองผมเสียบคาไว้อย่างนั้นไม่ยอมถอดออกเพราะเสียวมากรูหีพี่นาตอดรัดควยผมแน่นไปหมด มีความสุขจริงๆครับ การกเย็ดกับสาวใหญ่รุ่นนี้มันส์จริงๆ