ผมขอเล่าเรื่องที่ผมไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งครับที่ท่ารถขนส่งตลาดหมอชิต วันนั้นผมได้ไปเที่ยวพัทยาชลบุรีมาลงที่ท่ารถตลาดหมอชิต ผมสังเกตว่ามีสาวคนหนึ่งนั่งซึมเศร้าอยู่ที่ขนส่ง ในหน้าเธอเศร้าหมองเหมือนกับคนคิดมากอกหักอย่างนั้นแหละครับ ผมจึงเข้าไปสอบถามเธอดู จึงได้รู้ความจริงว่า เธอมาจากเชียงราย จะมาหางานทำที่กรุงเทพโดนลอกคราบจนหมดตัว ตอนนี้ไม่มีเงินติดตัวเลย ไม่ได้กินข้าวมาตั้งแต่เช้าแล้ว

ตอนนั้นไม่รู้จะไปไหน กลับบ้านก็กลับไม่ได้ ผมบอกว่าเอาอย่างงี้ดีไหม ไปพักที่บ้านเช่าผมก่อนนะ กินข้าวอาบน้ำก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที ผมได้พาเธอไปที่ห้องเช่าของผมครับ ซื้อข้าวปลาอาหารมาให้เธอกิน จนอิ่มดีแล้วก็นั่งคุยถึงประวัติความเป็นมาของเธอ เธอเล่าให้ฟังว่า เธออาศัยอยู่กับอาแท้ๆของเธอ จนมีอยู่คืนหนึ่งเธอถูกอาลวนลามปลุกปล้ำจะข่มขืน จนเธอหนีรอดมาได้ จากนั้นก็ออกเดินทางมาที่กรุงเทพ เพื่อนหางานทำ แต่มาโดนคนแปลกหน้าลอกคราบจนหมด

ผมได้ยินเธอเล่าเรื่องราวทั้งหมดรู้สึกสงสาร เลยบอกว่า อยู่กับเราที่นี่เอาไหมเดี๋ยวพี่จะให้นอนบนเตียง ส่วนพี่นอนข้างล่าง เธอไม่รู้จะไปไหนจึงตกลงอยู่กับผมที่ห้องนี้ครับ ช่วงกลางวันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นผมไปทำงานเป็นยาม ตอนเย็นรีบกลับมาห้องครับ พร้อมกับกับข้าวปลาอาหารเพียบ คนอื่นไม่รู้ว่าผมเอาเมียมาอยู่ด้วยจึงไม่ได้สนใจ เธอขยันมาก เอาเสื้อผ้าของผมไปซักให้ครับ ทำความสะอาดห้องจนน่าอยู่มากๆ  ผมรู้สึกชอบเธอเป็นพิเศษ ตอนกลางผมก็นอนข้างล่างให้เธอนอนบนเตียงตกตอนดึกเธอนอนละเมอเพ้อถึงแฟนเก่าเธอครับ

ผมเข้าไปหาถามว่าเป็นอะไรเธอดึงผมเข้าไปกอด บอกว่าอย่าไปไหนนอนกับเราที่นี่ อย่าทิ้งเราไป ในที่สุดผมกับเธอก็เล่นเสียวกัน จนเป็นผัวเมียกัน เธอยินดีที่จะร่วมทุกข์สุขกับผมครับ เธอบอกว่าโชคดีมากที่ได้มาเจอผมครับ ทุกวันนี้เราอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เย็ดกันคืนละ 3 ครั้ง เธอชอบมาก บางครั้งก็ใช้ปากทำออรัลให้ผมด้วย ส่วนผมบางครั้งก็ทำให้เธอแลกกันครับ เธอชอบท่าขย่มมากครับเธอบอกว่าทำให้เสียวมาก เธอชอบให้ผมเอาน้ำปล่อยใส่ปากเธอครับ บออกว่าจะกินไปด้วยมีวิตามิน ทำให้ผิวสวย  บางทีก็เอาน้ำเงี่ยนของผมมาทาตามแขนตามขาของเธอครับ