โบราณได้กล่าวไว้ว่าครั่งใกล้ไฟ ไขใกล้แดด เป็นจริงดั่งที่คิดไม่ผิดครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นญาติกันก็ตาม แต่อันนี้เป็นแค่ พี่สะใภ้ครับ ผมมาอยู่บ้านของพี่ชายที่เป็นตำรวจ เนื่องจากว่าบ้านของพี่ชายขาดคนสวน จะจ้างคนนอกมาก็ไม่รู้จักจิตใจครับ กลัวเป็นไม่ดี แกจึงให้ผมมาเป็นคนสวนที่บ้านแกครับโดยให้ผมกินฟรีอยู่ฟรี มีเงินเดือนให้เดือนละ 5000 อีกต่างหากครับ แกให้ผมพักอยู่บ้านหลังเล็กติดๆกันที่แกสร้างไว้ เนื้อที่บ้านพี่ชายเป็นสวนหย่อมกว้างขวางมีเนื้อที่หลายไร่ มีดอกไม้สวยงามมาก

พี่ชายไม่ค่อยอยู่ นอนที่สถานีตำรวจครับ เพราะอยู่ในตัวเมืองไปกลับก็ไกลเลยให้ผมกับพี่สะใภ้คอยดูแลบ้าน ทุกๆวันพี่สะใภ้คนนี้จะทำกับข้าวเรียกให้ผมไปทานด้วยทุกๆวันครับ เวลาทานไปก็คุยไปครับ จนผมกับพี่สะใภ้ได้ใกล้ชิดกัน จนผมเกิดชอบพอพี่สะใภ้คนนี้ขึ้นมาจนได้ครับ  ส่วนพี่สะใภ้ก็ไม้แพ้กันแกชอบมองผมแปลก จนกระทั่งวันหนึ่งตอนกลางวันผมทำงานสวนเสร็จก็มานั่งพักด้วยความเหนื่อยครับ เลยขึ้นไปเอาน้ำในตู้เย็นในบ้านพี่สะใภ้มาดื่ม ในขณะที่ผมไปเอาน้ำเย็นๆมาดื่มอยู่นั้นหูก็ได้ยินเสียงพี่สะใภ้ครางเบาออกมาจากห้องนอนของแก

ผมคิดว่าแกเอาใครมาเล่นเสียวกลางวันแสกๆว่ะ หรือพี่ชาย พี่ชายก็ยังไม่กลับบ้าน ด้วยความสงสัยผมจึงย่องไปที่ห้องพี่สะใภ้เบาๆประตูห้องก็ไม่ปิดครับผมแอบดูเห็นพี่สะใภ้กำลังเอานิ้วแยงรูหีแกอยู่อย่างเมามันส์ครับ ผมงี้ยืนตัวแข็งทื่อตัวความตื่นเต้น และเกิดอารมณ์ขึ้นมาอย่างรุนแรง ที่เห็นหีขาวอ้าซ่าสองกลีบใหญ่มาก ควยผมแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว ผมทนไม่ไหวแล้วเป็นไงเป็นกันครับ

ผมรีบแก้ผ้าของตัวเองออกจนหมด ผลักประตูเข้าไปหาพี่สะใภ้ที่กำลังแหย่รูหีอยู่ พี่สะใภ้สะดุ้งจะลุกหนีที่เห็นผมเข้าไปหาผมรีบเข้าไปซุกไซร้ที่ซอกคอของพี่สะใภ้ทันทีครับมาถึงตอนนี้แกตัวอ่อนเลยครับ ผมดูดที่หัวพี่สะใภ้ เอามือจับที่หีแกตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มไปหมดเลยครับมือผมลื่นไปด้วยเมือกเหนียวของพี่สะใภ้ มาถึงตอนนี้ผมจับพี่สะใภ้อยู่ในท่าขอบเตียงกระแทกท่อนเนื้อใส่อย่างเสียวสุดๆครับ

สุดท้ายผมกับพี่สะใภ้มาถึงสวรรค์พร้อมกันในท่าโก่งโค้งบั้นท้ายพี่สะใภ้กลมกลึงขาวโพลนมากผมกระแทกไปเอามือจับบั้นท้ายแกไปด้วย มันส์มากๆครับ บางครั้งก็เอาสองมือล้วงเข้าไปจับสองเต้าที่แกว่งไปแกว่งมาพร้อมกับบีบ  “โอววว….ซี๊ดดด….น้องเย็ดแรงๆๆๆ….พี่ชายไม่ค่อยทำให้พี่เลย….พี่ครับ..ผมใกล้จะแตกแล้วนะ…อย่าเพิ่งแตกนะรอพี่ก่อน…เราค่อยถึงพร้อมกัน…โอวววไม่ไหวแล้วพี่…โอ๊ะ…” ผมทนความเสียวไม่ไหวปล่อยน้ำพุ่งใส่รูหีพี่สะใภ้อย่างเนืองนองครับ  ทุกวันๆผมกับพี่สะใภ้จะแอบเย็ดกันเป็นประจำครับ